Các sản phẩm chăm sóc da với Niacinamide

0
9
Các sản phẩm chăm sóc da với Niacinamide

  1. The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA

Các sản phẩm chăm sóc da với Niacinamide

The Ordinary là một thương hiệu mỹ phẩm  nổi tiếng đến từ Canada. The Ordinary được  giới chăm sóc da yêu thích vì bảng thành phần đơn giản vô cùng nhưng cùng toàn những chất tuyệt vời vô cùng với giá thành thì cũng vô cùng rẻ.

The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA chứa đến tới 10% Niacinamide sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề về da như: chống oxy hóa, trị mụn, sáng da, se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, trong thành phần snr phẩm còn có chứa  1% ZinC PCA giúp tăng cường khả năng kháng viêm và trị mụn.

Serum The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA này có kết cấu khá lỏng, khả năng thẩy thấu nhanh, không quá nặng mặt, nhờn dính.

Nhưng đôi lúc, The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA có thể gây dị ứng trên da một số người đơn giản vì nồng độ 10% Niacinamide khá cao, vì thế, để an toàn cho da, bạn nên thử 1 vùng da nhỏ rồi mới thoa lên toàn mặt để tránh kích ứng nhé.

  1. Cerave Facial Moisturizing Lotion PM

Các sản phẩm chăm sóc da với Niacinamide

Cerave là một thương hiệu dược mỹ phẩm cực kì lành tính và nổi tiếng. Sản phẩm nổi tiếng nhất của Cerave chính là dạng sữa rửa mặt ít bọt mà được đông đảo các chuyên gia da liễu kê đơn để điều trị vùng da mụn và nhạy cảm. Phần lớn các sản phẩm của Cerave đều có Ceramide và tập trung vào bảo vệ lớp màng lipit ngoài cùng của da, vì thế da sẽ khỏe mạnh và mịn mượt hơn, phòng ngừa các vấn đề lão hóa và khô da theo thời gian. Sản phẩm Cerave Facial Moisturizing Lotion PM là một loại kem dưỡng chứa thành phần Niacinamide ở nồng độ 4-5% cực kì thích hợp làm sản phẩm chăm sóc da ban đêm để tái tạo và phục hồi làn da.

Ngoài Niacinamide thì Cerave Facial Moisturizing Lotion PM cũng chứa nhiều glycerin và hyaluronic acid cấp ẩm cho da.

Vì hàm lượng dưỡng ẩm cao nên sản phẩm  Cerave Facial Moisturizing Lotion PM thích hợp cho những làn da thường và da khô hơn.

  1. Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster

Các sản phẩm chăm sóc da với Niacinamide

Paula’s Choice từ lâu đã nổi tiếng vì độ an toàn, lành tính và được nghiên cứu, kiểm nghiệm cực ki chặt chẽ. Vì thế hầu như mọi sản phẩm của Paula’s Choice đều đạt đến độ hoàn thiện tối đa và phát huy hiệu quả rõ ràng. Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster chứa 10% Niacinamide, vitamin C và Hyaluronic Acid sẽ cấp ẩm, chống lão hóa và làm sáng da cực kì tốt.

Chất serum của Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da. Sử dụng sau 3 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da  căng bóng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn, da sáng và mọng hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here