Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5

0
8
Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5

Trở lại với phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Nay vẫn sẽ là 2 phương pháp mới phục vụ cho các chị em và cũng như các bạn nam bị mụn khi tuổi dậy thì để trở lại gương mặt lán mịn và không còn những nốt mụn, vết thâm do mụn gây ra..

Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5
Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5

1/ trị mụn với của su hào

Su hào là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta su hào có công dụng hết sức quan trọng đó sử dụng su hào là cách hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, thâm nhanh và hiệu quả đến không ngờ.

Cách làm:

Đầu tiên bạn gọt su hào nhớ chà sạch các mũ của su hào nhé rồi bạn chỉ cần cho vào máy sinh tố xay ra nhuyễn. Giờ bạn lọc nước ép ấy chỉ lấy nước không lấy xác. Rồi chỉ cần bạn rửa mặt xong thoa nước ép lên. Sau đó, ép lấy nước thoa lên vùng da bị mụn nằm thư giản trong 20 phút sau khi cảm thấy da mặt khô lại rồi bạn bắt đầu đi rửa lại với nước sạch là ok.

Việc sử dụng su hào để trị mụn và thâm bạn nên sử dụng 2 lần/tuần và chỉ trong 4 tuần là bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5
trị mụn với của su hào

2/ Trị mụn với kem đánh răng?

Kem đánh răng có chứa chất sodium pyrophosphate có khả tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn. Bên cạnh đó, kem đánh răng còn chứa 1 chất silica giúp chống viêm nhiễm trên da. Vì thế, dùng kem đánh răng bôi lên da giúp chống lại vi khuẩn gây mụn và khắc phục hư tổn do mụn gây ra.

Cách thực hiện :

Với Cách 1: Bạn lấy kem hòa tan hỗn hợp kem đánh răng và muối theo. Sau khi vệ sinh rồi bạn có thể bắt đầu thoa hỗn hợp dung dịch này lên những vùng bị mụn trên mặt. Rửa lại với nước ấm sau 10 phút hoặc bạn có thể sử dụng qua đêm cũng được. Những nốt mụn đáng ghét sẽ bay biến trong một đêm.

Với Cách 2: Dùng kem đánh răng ( tùy vào mặt bạn mụn mọc thì lượng kem nhiều hay ít nhé) chấm lên những đốm mụn trên mặt khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước ấm hoặc để qua đêm. Chỉ sau 1 đêm mụn sẽ tự xẹp không còn cương mũ nữa.

Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5
Trị mụn với kem đánh răng?

Đây là một cách điều trị mụn từ thiên nhiên hết sức đơn giản, chi phí cũng lại rất rẻ, lại đạt được hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn cho làn da. Chính bởi vậy, bạn nên thực hiện cách điều trị mụn này thường xuyên để tiêu trừ hết mụn và có làn da mịn màng, tràn đầy tự tin.

Ngoài ra, các bạn gái có thể tham khảo về liệu trình 360 Độ New Skin của Dermaster Việt Nam giúp trị sạch các đám mụn trên da và nuôi dưỡng cho làn da sáng mịn, tươi trẻ.

Cách trị mụn từ thiên nhiên part 5
liệu trình 360 Độ New Skin của Dermaster Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here