Chăm sóc da đẹp như gái Hàn với nước khoáng có ga

0
9
Chăm sóc da đẹp như gái Hàn với nước khoáng có ga

Nhắc đến nước khoáng có ga, chắc bạn đang nghĩ thức uống của những buổi tiệc nướng nhậu nhẹt này dường như không liên quan đến chăm sóc da.

Chăm sóc da đẹp như gái Hàn với nước khoáng có ga

Tuy nhiên nước khoáng có ga được nhắc đến trong bài viết này không  phải là các loại nước ngọt có chứa đường và phẩm màu độc hại. Đây là một loại nước khoáng bão hòa CO2 và giàu khoáng chất như kali, magie, canxi.

Vì hàm lượng khoáng chất và bicarbonate cao nên nước khoáng có ga cực kì lợi hại trong khoảng thanh lọc cơ thể và hơn hết là làm sạch da.

Nước khoáng có ga giúp thanh lọc lỗ chân lông. Rửa mặt bằng nước khoáng có ga là một xu hướng chăm sóc da được giới trẻ học theo và đem lại hiệu quả tuyệt vời.  Phương pháp rửa mặt này sẽ thanh lọc lỗ chân lông hiệu quả, giúp da mịn màng, lỗ chân lông nhỏ đi trông thấy sau 2 3 tuần rửa đều đặn.

Cách thực hiện rất đơn giản:

Hằng ngày sau khi rửa mặt bằng  sữa rửa mặt xong, bạn thấm nước khoáng có ga lên bông tẩy trang rồi thoa lên mặt, sử dụng thay cho nước hoa hồng.

Mỗi tuần 2 lần bạn pha nước  khoáng có ga với nước sạch theo tỉ lên 1:1 rồi nhúm mặt vào bát nước trong vòng 10 đến 20s.

Chăm sóc da đẹp như gái Hàn với nước khoáng có ga

Công dụng của 2 phương pháp này:

  • Thanh lọc bụi bẩn và độc tố trong lỗ chân lông, hạn chế sự tích tụ vi khuẩn và mụn đầu đen.
  • Se khít lỗ chân lông
  • Khiến da mịn màng, hạn chế tình trạng da sần sùi vỏ cam
  • Chăm sóc da đẹp như gái Hàn với nước khoáng có ga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here