Mặt nạ đá lạnh_làm đẹp với 0 đồng

0
15

Làm đẹo với 0 đồng quả là một tin hot quá phải không. Vì đá lạnh thì quá rẻ bạn chỉ cần lấy vài viên đá nhỏ trong tủ lạnh ở nhà là có thể thực hiện phương pháp này rồi

Các chuyên gia về da liễu và sắc đẹp khuyên chúng ta nên mát xa mặt mỗi sáng bằng viên đá lạnh.

Điều này thực hiện thường xuyên sẽ có công dụng se khít lỗ chân lông, giúp da đàn hồi tốt hơn, xóa tan dấu hiệu bọng mắt, sưng mặt mỗi sáng thức dậy và làm trẻ hóa làn da.

Sau đây là các công thức làm đá lạnh kết hợp với trái cây củ quả để tăng hiệu quả dưỡng da nhé:

Công thức 1:  Đá lạnh dưa leo

Mặt nạ đá lạnh_làm đẹp với 0 đồngDưa leo rửa sạch xay nhuyễn rồi đổ vào khuôn đá nhỏ bỏ vào tủ đông. Mỗi sáng khi thức dậy lấy 1 viên đá này lăn khắp mặt để se khít lỗ chân lông và da đàn hồi tốt. Mặt nạ đá viên này cũng cực kì thích hợp cho những ai vừa xông mặt xong, lúc đó lỗ chân lông giãn nở đẩy bụi bẩn ra ngoài, lăn đá dưa leo lên mặt sẽ se khít lỗ chân lông.

Công thức 2: Đá lạnh bia dưa leo

Mặt nạ đá lạnh_làm đẹp với 0 đồngLàm như công thức 1 nhưng chúng ta cho thêm bia vào rồi bỏ vào ngăn đá. Bia có men rất tốt cho việc hỗ trợ làm sáng da và hồng hào.

Công thức 3: Đá lạnh nước cơm

Mặt nạ đá lạnh_làm đẹp với 0 đồngChúng ta dùng nước cơm để làm đá. Khi nấu cơm, bạn chắt nước cơm ra để riêng cho nguội rồi đổ vào khuôn đá cho vào tủ lạnh. Nước cơm có tác dụng làm trắng da hiệu quả.

Công thức 4: Đá nước trà

Mặt nạ đá lạnh_làm đẹp với 0 đồngNước làm đá chúng ta làm từ nước trà vẫn hay uống mỗi ngày. Nấu nước trà, để nguội rồi cho vào khuôn đá. Cách làm này giúp da sạch mụn tiêu viêm cực kì tốt.

Qua bài viết hy vọng Sarah Jessica Central cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất có thể. Đăng ký để đón xem những bài viết với nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here