Trị mụn dưới da và sẹo rỗ cùng Purify Ampoule

0
10

Mụn và Sẹo rỗ là nổi ám ảnh của nhiều chàng và các chị em, việc xuất hiện những nốt mụn và sẹo rỗ trên khuôn mặt cũng ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Nguyên nhân chính gây ra mụn và sẹo rỗ là do khí hậu môi trường, tuổi dậy thị..nên sinh ra mụn và việc điều trị mụn trứng cá không đúng cách thì vùng da mụn mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì và da sẽ bị tổn thương do các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và eslantin để cung cấp cho da nên đã tạo những hố mụn.. Cũng có những trường hợp bị sẹo rỗ cho bệnh thủy đậu đây cũng là nguyên nhân gây ra những vết lõm sâu trên bề mặt da.

Trị mụn dưới da và sẹo rỗ cùng Purify Ampoule

Trị mụn dưới da và sẹo rỗ cùng Purify Ampoule

Tinh chất Purify Ampoule là một dòng sản phẩm của hãng French Beauty có nguồn gốc từ Pháp dùng để đặc trị mụn trứng cá , sẹo lõm, se khít lỗ chân lông… ngoài ra Purify có khả năng tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. Điều trị mụn sẹo rỗ với tinh chất Purify Ampoule sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da của mình.

Thành phần giúp trị mụn và sẹo rỗ của Purify Ampoule:

– Salicylic acid: điều trị mụn trứng cá và làm sáng da, ức chế tác nhân gây mụn.

– Copper gluconate: giúp liên kết elastin và collogen làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏe mạnh.

– Hyaluronic acid: tác dụng làm đầy sẹo nông, tăng cường khả năng giữ nước của tế bào.

Công dụng của Purify Ampoule:

Tác dụng trị các loại mụn, sẹo nông, sẹo rỗ nặng sâu ..

Liên kết elastin và collogen và kích thích sự tăng sinh collagen và elastin mới làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏe mạnh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa purify với liệu trình lăn kim

Tận dụng những tinh chất trong Purify Ampoule với các tác dụng trị mụn và sẹo rỗ, giúp làm tăng đàn hồi và độ săn chắc cho làn da.. Nên việc kết hợp với liệu trình lăn kim FL nhầm thúc đẩy quá trình đưa các tinh chất trong sản phẩm trực tiếp vào sâu trong bề mặt da, tăng sự thẩm thấu vào da. Để quá trình trị mụn và sẹo rỗ đạt hiệu quả tốt nhất mà các tinh chất mang lại bạn hãy kết hợp với liệu trình điện di bằng Collagen sống hoặc là Vitamin C 20% sẽ làm cho các sẹo rỗ quá lớn thì quá trình điện di sẽ giúp phục hồi làn da.

Trị mụn dưới da và sẹo rỗ cùng Purify Ampoule

Sự kết hợp hoàn hảo giữa purify với liệu trình lăn kim

Hãy liên hệ đến Dermaster Việt Nam để được biết thêm chi tiết cũng như thực hiện liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tuyệt vời này giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đầy sức sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here