Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím

0
15
Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím

Với 2 loài hoa đẹp từ xứ lạnh như oải hương và violet không chỉ thơm đẹp mà còn dùng để sản xuất tinh dầu . Với 2 tinh dầu này có thể dùng để trị mụn trứng cá và giảm thâm se khít lỗ chân lông rất tốt.

Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím
Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím

1/ Trị mụn với tinh dầu oải hương

Tinh dầu hoa Oải hương giúp giảm những mẩn đỏ và sưng tấy do mụn gây ra. Khi dùng tinh dầu hoa oải hương để trị mụn thì vết mụn của bạn sẽ xẹp xuống nhanh chống và tiêu biến, giúp da không bị thâm. Đặc biệt tinh dầu oải hương có đặc tính chống viêm và chữa vết bỏng, côn trùng cắn, vết thương.

Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím
Trị mụn với tinh dầu oải hương

Cách sử dụng rất đơn giản : bạn chỉ cần vệ sinh mặt sạch sẽ rồi lau khô sau đó dùng tinh dầu thoa lên mặt rồi để 15 phút sau khi tinh dầu đã khô bạn dùng nước ấm rửa lại là ổn.

Bạn nên sử dụng 2 lần/ngày để tinh dầu làm giảm mụn và thâm nhé.

2/ trị mụn với hoa violet

Hoa violet là 1 loài hoa đẹp được chị em ưu thích, ngoài tác dụng trị bệnh thì violet còn đóng vai trò quan trọng trong việc trị mụn. Hoa violet có chất anthocyanine – một chất chống oxy hóa  và có khả năng loại bỏ các gốc tự do. Ngoài ra Salicylic axit trong giúp ổn định sự bất thường trong quá trình thay tế bào, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm và tránh mụn.

Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím
trị mụn với hoa violet

Cách thực hiện : Cho 30g cánh hoa violet vào nước đun trong vòng 15 phút. Sau khi nước sôi, bạn có thể dùng 1 nửa để làm nước uống. Phần cô đặc bạn dùng để bôi lên mặt hàng ngày.

Với phương pháp này bạn có thể thực hiện hàng ngày vừa tốt cho cơ thể cũng như đồng thời trị thâm và mụn rất hiệu quả.

Ngoài ra với 2 phương pháp trị mụn từ 2 loại hoa màu tím trên bạn có thể sử dụng loại kem trị mụn thâm từ SkinClinic từ xứ sở Tây Ban Nha . Với Vita-C6 Cream có khả năng trị mụn cho mọi loại da như khô, thiếu nước, nhạy cảm hay đỏ. Với lượng vitamin C 6% trong sản phẩm giúp chống oxy hóa, không làm se khít lỗ chân lông. Bạn có thể sử dụng Vita – C6 Cream cùng với 2 phương pháp trị mụn trên rất tốt mà lành tính không gây kích ứng cho bạn với loại da nào. Để biết thêm chi tiết cũng như mua loại sản phẩm Vita-C6 Cream hãy liên hệ SkinClinic tại Việt Nam.

Trị mụn với 2 loại hoa cùng màu tím
VITA-C6 CREAM trị mụn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here