Trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp mới

0
18

Nám và tàn nhang hay đi chung nên mọi người hay lầm nghĩ nám cũng là tàn nhang tàn nhang cũng là nám. Điều đó có đúng không ?

Trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp mới
Sự khác nhau giữa nám và tàn nhang

Tác nhân gây lên nám và tàn nhang?

Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây nên: thay đổi nội tiết tố của cơ thể, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời , do sự lão hóa da, do di truyền, …. Tất cả các nguyên nhân trên đều dẫn đến đặc điểm chung là gia tăng hắc sắc tố Melanin ở da.

Trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp mới
Tác nhân gây lên nám và tàn nhang?

Nội tiết tố:

Estrogen và Progesteron chính là nguyên nhân của vấn đề. Sự thay đổi hàm lượng các chất này trong máu (Khi mang thai, lượng hormone này tăng lên sẽ kích thích cơ thể tăng tạo melanin ở da và gây nám da …) sẽ dẫn đến tình trạng nám da… Tetracyclin….hoặc dùng mỹ phẩm không đúng cách.

Ánh nắng mặt trời:

Tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời xuyên qua tầng ozon, xuyên qua các đám mây, xuyên qua nhà cửa, cửa kính … thấm vào da cực mạnh và sâu trong da …gây nám da.

Trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp mới
Ánh nắng mặt trời gây nám da

Sự lão hóa

Chúng ta đang bị lão hóa hàng ngày, hàng giờ. Ví dụ: Người da trắng sẽ dễ bị lão hóa hơn người da vàng, khi trẻ thì sự lão hóa sẽ ít biểu hiện hơn khi ta ngoài 30. Nguyên nhân thứ hai gây nên nám da phải kể đến là sự lão hóa do quá trình tấn công liên tục của các gốc tự do.

Vậy gốc tự do liên quan gì đến sự lão hóa?

Gốc tự do luôn được sinh ra trong sự chuyển hóa diễn ra liên tục của cơ thể. Những gốc tự do này, sự oxy hóa rất mạnh và chính là tác nhân tấn công trực tiếp vào các tế bào sống của cơ thể, khiến cho các tế bào của chúng ta bị suy yếu và chết sớm hơn….Còn với da gốc tự do này  làm da dễ nhạy cảm với các tác nhân kích thích và làm cho tế bào da suy yếu gây ra nám da.

Các phương pháp trị nám da và tàn nhang phổ biến hiện nay:

1.    Trị nám tàn nhang từ các phương pháp thiên nhiên.

2.    Trị nám tàn nhang bằng công nghệ cao.

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ cao là cách chữa trị nám da,tàn nhang triệt để không tái đi tái lại?

BabyFace Cocktail là thành quả miệt mài nghiên cứu 10 năm của các bác sĩ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, điều trị nám da hiệu quả và khắc phục tình trạng làn da ngăm đen.  5 tinh chất BabyFace Cocktail sẽ thấm sâu vào các tầng tế bào, phát huy công dụng ức chế Melanin, nuôi dưỡng cấu trúc da và xóa nám ở tầng biểu bì một cách hiệu quả.  5 tinh chất ưu việt chuẩn Hàn Quốc đó là : Glutathione, Placenta, Idebecys, Celltoxin và Unilon.

Trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp mới
5 tinh chất BabyFace Cocktail trị nám

5 Nguyên lý khoa học giúp BabyFace Cocktail trị nám vĩnh viễn:

  • Cung cấp đầy đủ khoáng chất cho da, giúp da tự thân chống lại tia cực tím và tăng sức đề kháng.
  • Kiểm soát hàm lượng Đồng trong da, không gây ra tình trạng nám quay trở lại
  • Ức chế quá trình hình thành gốc nám mới trong tế bào da ,Hạn chế phản ứng của Tyrosine và Enzym Tyrosinase
  • Giáo sư Kwon Han Jin điều chế thành phần Idebenone với một tỷ lệ “bí mật” – dựa trên kinh nghiệm điều trị nám của ông để tạo nên BabyFace Cocktail:
  • Cung cấp chất chống oxy hóa đồng thời ngăn cản các tác động từ tia cực tím nguyên nhân gây ra nám da

BabyFace Cocktail tạo nên một tấm giáp khỏe mạnh, bảo vệ da hiệu quả dưới ánh nắng mặt trời, lại khỏe mạnh và có khả năng chống lại oxy hóa, bảo vệ da,  các tác nhân thúc đẩy sản sinh nám mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình điều trị nám không quay trở lại BabyFace Cocktail, cũng như các khóa học chuyển giao công nghệ điều trị nám, chăm sóc da chuyên sâu , vui lòng liên hệ với Dermaster Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

Qua bài viết hy vọng Sarah Jessica Central cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất có thể. Đăng ký để đón xem những bài viết với nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here